logo_chun_1.

Giải pháp camera giám sát cho Showroom - Cửa hàng

Đánh giá

Quý vị đang là chủ Shop, chủ Cửa Hàng nhưng không có mặt thường xuyên để quản lý quán, hoặc nhân viên đông không thể quán lý được việc thất thoát hàng hóa. Quý vị đang tìm một phương án quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ DANATEL chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Giải pháp camera giám sát dành cho Showroom - Cửa Hàng

1. LỢI ÍCH GIẢI PHÁP:

-  Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này Quí vị có thể quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân  từ xa mà không cần có mặt tại quán qua hệ thống giám sát trực tuyến.

- Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi mua sắm tại Shop - Showroom - Cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Quí vị muốn.

- Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Quí vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong Shop - Showroom - Cửa hàng của mình để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

2. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

-       Phạm vi quan sát bao quát toàn Shop - Showroom  và các vị trí quan trọng như: Quầy thu ngân, Nơi để xe,khu vực hàng hóa

-       Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra tại Shop - showroom .

-       Giám sát tại chỗ hoặc từ xa bằng mạng internet

-       Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).

-       Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.

-       Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.

-       Hoạt động liên tục 24/24, quan sát ngày đêm.

3. SƠ ĐỒ MÔ PHỎNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO SHOWROOM - CỬA HÀNG


 Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được DANATEL cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : Giải pháp camera và hệ thống báo trộm chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

Hỉnh ảnh camera tại Shop Ecco - 25 đường 2/9, Đà nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ DANATEL

Địa chỉ:  201 nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel: 0511.3503.111

Email: tungnd@danatel.com.vn

Web: www.danatel.com.vn

 

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ
Họ & Tên
Số Điên Thoại
Lời Nhắn cho chúng Tôi
 
Bài Viết Liên quan
 • Lắp đặt camera cho trường học tại Đà Nẵng, Quảng nam, Huế

  Hiện tại hiện tượng bạo hành học đường đang bùng phát gần đây. Trong các trường hợp đánh bạn tại trường học thì hầu hết cán bộ giáo viên nhà trường đều không biết sự việc. Chính nhưng vấn đề này gây lo lắng bức xúc cho phụ huynh học sinh về sự an toàn của con em mình    
 • Giải pháp camera giám sát - báo trộm cho Tiệm Vàng

  Tình hình an ninh trong thời gian gần đây rất phức tạp. Có rất nhiều vụ việc kẻ trộm tấn công, cướp tiệm vàng và gây án mạng. Nhu cầu bảo vệ cho tài sản và tính mạng của chủ tiệm vàng ngày càng được những người kinh doanh vàng chú tâm.
 • Giải pháp camera giám sát trường mầm non, mẫu giáo

  Thời gian gần đây các vị phụ huynh có con gửi trường mần non, mẫu giáo rất lo lắng về tình trạng ngược đãi các em của các giáo viên vô trách nhiệm. Chính vì thế việc theo dõi được con em mìnhđược học, chăm sóc, nghỉ ngươi mọi lúc, mọi nơi là yêu cầu cấp thiết với các vị phụ huynh.    
 • Giải pháp camera giám sát cho Văn Phòng

  Quí vị là lãnh đạo DN  thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại văn phòng công ty như: nhân viên đi làm việc đúng giờ hay không; thái độ làm việc của nhân viên, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong giờ làm việc, tích cực trong công việc… Dù Quí vị ở công ty hay bất kỳ nơi đâu cũng chỉ cần một động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của toàn bộ nhân viên văn phòng.  
 • Giải pháp camera giám sát cho quán Cafe

  Giải pháp cung cấp hệ thống Camera theo dõi được toàn bộ hoạt động của quán, ngay cả khi không có mặt tại quán
 • Giải pháp camera giám sát - Báo trộm cho nhà riêng

  (Danatel.com.vn) - Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, thường xuyên vắng nhà nhưng Quí vị mong muốn quan sát gia đình, con cái, Osin hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Quí vị đang lo lắng về vấn đề vận hành và chi phí lắp đặt ?  
 • Mô hình kết nối hệ thống camera quan sát

  Sơ đồ kết nối hệ thống camera giám sát. Một số mô hình giải pháp kết nối camera giám sát cho nhà xưởng, nhà máy, ngân hàng...

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DANATEL
 • 02363.503.111
 • tungnd@danatel.com.vn
 • 201 Nguyễn Tri Phương - Phường Thanh Khê- TP. Đà Nẵng
 • 0935.888.217- 0902.047.789

Bản đồ

Bản quyền 2013 © thuộc về CÔNG TY TNHH Giải Pháp Công Nghệ Danatel .All rights reserved